Dự án AB Central Square ghi điểm với nhà đầu tư như thế nào?

Điều gì khiến dự án AB Central Square tạo ấn tượng mạnh và nổi bật hơn hẳn trong số hàng loạt dự án tại Nha Trang? Nhà đầu tư thấy gì ở dự án này? Nếu quý vị đang có chung những câu hỏi đó, đừng bỏ lỡ thời cơ đầu tư sau khi xem những phân tích dưới đây.

Khó bỏ lỡ dự án AB Central Square với vị trí độc tôn

Nói không quá khi khẳng định vị trí dự án có ảnh hướng tới 50% giá trị của một bật động sản. Đặc biệt khi đó là một bất động sản nghỉ dưỡng thì vị trí càng có tác động mạnh hơn đến khả năng tăng giá và thu hút khách hàng. Cũng chính vì điều này mà rất nhiều khách hàng của dự án AB Central Square Trần Phú đã bị thu hút bởi vị trí ngay trong những lần tìm hiểu đầu tiên.

Vị trí dự án AB Central Square

Vị trí dự án AB Central Square

Tọa lạc tại 44 Trần Phú, trung tâm trục đường du lịch, đối diện tháp Trầm Hương và quảng trường 2/4. Khó có dự án nào khác cạnh tranh được với AB Central Square về vị trí đẹp, ngắm trọn view và ngay trung tâm thu hút đông đảo khách du lịch. Tiềm năng này đảm bảo cho giá trị của dự án được duy trì và tăng tiến dần theo thời gian, khi mà quỹ đất xây dựng ngày càng hạn chế.

Dự án AB Central Square cam kết KH thu về 160% sau 5 năm

Ngoài việc hưởng lợi chênh lệch giá bán trong tương lai, một yếu tố đảm bảo lợi nhuận của nhà đầu tư chắc chắn nhất chính là cam kết của chủ đầu tư dự án AB Central Square. AB Group đang mang đến cho khách hàng một cơ hội sở hữu và đầu tư ưu việt nhất trên thị trường với cam kết lợi nhuận tối 10%/năm trong 10 năm, khách hàng được tính thêm thời gian hưởng cam kết ngay khi đóng đủ 95% giá trị căn hộ cho tới khi nhận bàn giao.

Nhưng điểm ưu việt và được nhắc đến nhiều nhất tại dự án AB Central Square Trần Phú thời gian qua là chính sách bán lại căn hộ cho chủ đầu tư sau 5 năm tham gia chương trình cho thuê. CĐT sẽ mua lại căn hộ với mức giá ban đầu + 10% giá trị lợi nhuận hợp đồng.

Theo công thức tính: 10%/năm x 5 năm + 100% + 10%, khách hàng chắc chắn nhận về 160% sau khi đầu tư dự án AB Central Square 5 năm.

Chủ đầu tư uy tín và giàu kinh nghiệm

AB Group là một trong những tên tuổi lớn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam với những dự án đã ghi dấu ấn trên thị trường như Anantara Nha Trang, Nam Nghi Resort Phú Quốc. Với sự đột phá trong loại hình phát triển, chú trọng đem đến những giá trị độc đáo và mới lạ, các dự án của tập đoàn được đánh giá rất cao và đang chứng tỏ được sức hút lớn với khách du lịch trong và ngoài nước.

Cũng từ đó, thị trường đã dồn sự chú ý lớn sau khi AB Group mở bán dự án AB Central Square. Để không bỏ lỡ thời cơ của mình, mời quý vị tham khảo thông tin tại website abcentralsquare.com!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT