Nhân tố bí ẩn tạo sức hút cho La Luna Nha Trang

Với uy tín và kinh nghiệm sẵn có, thương hiệu quản lý khách sạn quốc tế Swisstouches Hotels & Resorts được đánh giá là một trong những yếu tố quan trọng góp phần không nhỏ trong việc gia tăng sức cạnh tranh của La Luna Nha Trang, Dưới đây là những thông tin chuyên sâu về uy tín và kinh nghiệm của đơn vị quản lý Swisstouches La Luna Nha Trang – một trong những thương hiệu quản lý khách sạn danh tiếng hàng đầu thế giới.

“Ông lớn” trong lĩnh vực quản lý và vận hành khách sạn tham gia phát triển La Luna Nha Trang

Chỉ trong vòng một năm, thị trường bất động sản chứng kiến hàng loạt đại gia địa ốc tham gia đầu tư vào loại hình căn hộ khách sạn – Condotel. Nguồn cung tăng kéo theo một điều tất yếu là thịt rường bước vào giai đoạn thanh lọc. Nhưng đây lại chính là cơ hội góp phần nâng tầm thị trường Condotel tại Việt Nam vì nó đòi hỏi chủ đầu tư cần đảm bảo chất lượng cho các dự án. Điều này tạo ra một bức tranh mới trong cuộc cạnh tranh quyết liệt, ngoài con số lợi nhuận cam kết thì điều “hơn thua” của mỗi dự án lại nằm ở đơn vị quản lý vận hành.

Đây mới chính là nhân tố “cốt lõi” để đảm bảo chất lượng dự án, dòng tiền đầu tư và khoản sinh lời hàng năm của chủ đầu tư. Bởi, sau khi đi vào hoạt động thì chỉ những đơn vị vận hành và quản lý mang thương hiệu quốc tế mới có đủ kinh nghiệm và uy tín đảm bảo lượng khách thuê tiềm năng, tỷ lệ lấp đầy cao. Điều này phần nào cũng lý giải tại sao La Luna Nha Trang lại nhanh chóng tạo sóng ngay từ thời điểm chính thức ra mắt.

La Luna Nha Trang sở hữu khả năng kết nối linh hoạt

La Luna Nha Trang sở hữu khả năng kết nối linh hoạt

Bởi, trên thị trường hiện nay, thương hiệu quản lý và vận hành khách sạn của Swisstouches La Luna Nha Trang được xem là một trong những cái tên thu hút rất nhiều sự chú ý của giới đầu tư sau quyết định bước chân vào thị trường Việt Nam. Lựa chọn hợp tác đầu tiên của Swisstouches chính là La Luna Nha Trang. Dù là một cái tên còn lạ lẫm trên thị trường Việt Nam nhưng trên thế giới, Swisstouches được biết tới là một thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ  – “cái nôi của ngành dịch vụ điều hành khách sạn”. Vì thế, cái “bắt tay” hợp tác giữa Swisstouches và chủ đầu tư đầy tiềm lực Marina Hotel JSC tại Swisstouches La Luna Nha Trang  được kỳ vọng sẽ tạo nên đột phá mới về chất lượng căn hộ khách sạn 5 sao quốc tế tại Việt Nam.

Chính cái bắt tay chiến lược này cùng lợi thế vượt trội về vị trí dự án đã quyết định tới tiềm năng sinh lời chắc chắn khi đầu tư tại đây. Đồng thời, theo đánh giá của các chuyên gia và nhà đầu tư, mức cam kết lợi nhuận 6%/năm bằng USD hoặc 9%/năm bằng VNĐ là hoàn toàn khả thi.

Vì lẽ đó, để cập nhật chi tiết nhất chính sách bán hàng La Luna Nha Trang trực tiếp từ chủ đầu tư cũng như tư vấn chuyên sâu về tiềm năng sinh lời dự án, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT