Những thế lực hùng hậu đằng sau Intercontinental Phú Quốc

 

Intercontinental Phú Quốc ghi điểm tuyệt đối trong mắt quý khách hàng bởi thiết kế thông minh, sản phẩm đa dạng, đẳng cấp, cùng vị trí tọa lạc đắc địa bậc nhất trên bờ biển Bãi Trường Phú Quốc. Để làm nên được thành công bước đầu này là sự tâm huyết, năng lực hùng hậu của chủ đầu tư, của các đơn vị đứng sau thành công của dự án.

Intercontinental Phú Quốc – Sản phẩm đầy tâm huyết của BIM Group

BIM Group là tập đoàn có nhiều kinh nghiệm và gây được tiếng tăm vang dội đối với thị trường bất động sản, đặc biệt là đối với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Hiện tại, BIM Group đã gây được dấu ấn mạnh mẽ đối với quý khách hàng và các nhà đầu tư qua các dự án như: Khách sạn Hạ Long Plaza, khách sạn Crowne Plaza Viên Chăn, du thuyền Syrena…và tiến tới đây Intercontinental Phú Quốc là dự án đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của tập đoàn, đây là dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô lớn nhất với tổng số vốn đầu tư khổng lồ để tạo nên một siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại Phú Quốc.

Intercontinental Phu Quoc gửi gắm tâm huyết của chủ đầu tư mang đến một không gian nghỉ dưỡng sánh tầm đẳng cấp, trở thành địa điểm lý tưởng không thể bỏ qua đối với quý khách mỗi khi đến với hòn đảo tuyệt đẹp này. Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, dự án được phát triển với đa dạng mô hình sản phẩm bao gồm: khách sạn 5 sao, căn hộ cao cấp và biệt thự hạng sang đảm bảo tầm view thoáng, tầm nhìn xa đến bờ biển cát trắng cùng làn nước trong xanh của bãi biển Phú Quốc. Cùng với đó là nhiều dịch vụ và tiện ích đẳng cấp, mang tới cho quý khách hàng giá trị sống, đời sống tinh thần tốt nhất.

Intercontinental Phú Quốc đẳng cấp

Intercontinental Phú Quốc đẳng cấp

Đơn vị quản lý đẳng cấp thế giới của Intercontinental Phu Quoc

Một trong những điểm đáng chú ý của dự án chính là sự góp mắt của InterContinental Hotels & Resorts (IHG) với vai trò là đơn vị quản lý vận hành. Đây là đơn vị quản lý vận hành khách sạn – Resort uy tín hàng đầu thế giới, hiện tại, IHG đã sở hữu hơn 742.000 phòng và 5.028 khách sạn tại gần 100 quốc gia, và tới đây, Intercontinental Phú Quốc chính là cái tên sáng giá được IHG quản lý vận hành tại Châu Á. Đây là điều vô cùng tự hào của dự án, và cũng là củng cố niềm tin đến quý khách hàng về chất lượng, dịch vụ đẳng cấp thế giới lần đầu tiên có mặt tại Phú Quốc, trở thành dự án thống lĩnh trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại nơi đây. Bên cạnh đóng góp quan trọng của IHG, dự án còn được có sự tham gia của nhiều thương hiệu uy tín khác như: PTW (Australia), Group8Asia (Thụy Sĩ), HBA (Singapore)…

Sự góp mặt của chủ đầu tư uy tín, cùng những thương hiệu hàng đầu thế giới, dự án mang tới cơ hội vàng cho quý khách hàng và giới đầu tư trở thành chủ sở hữu 1 trong những căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc đẳng cấp, mang đến lợi ích vượt trội, lợi nhuận kép siêu hấp dẫn mà khó dự án nào mang lại được.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT