Hạ Long Bay View đắt giá với tầm view không giới hạn

Nằm tại khu vực trung tâm phường Trần Hưng Đạo, Hạ Long, Hạ Long Bay View có tầm quan sát 4 hướng không giới hạn, mở ra khung cảnh toàn bộ Vịnh Hạ Long, cầu Bãi Cháy và các danh thắng nổi tiếng của thành phố.

Hạ Long Bay View thiết kế thông minh tối ưu điểm nhìn

Toàn bộ căn hộ Hạ Long Bay View nằm trên 2 khối toà liên kết với nhau, gọi là “block A” và “block B”, có dáng dấp hình chữ L, hầu hết các căn hộ đều được bố trí hướng ra mặt tiền đường, nằm bên hông cầu Bãi Cháy, hướng thẳng ra Vịnh Hạ Long.

Tầm view về vòng quay mặt trời của Hạ Long Bay View

Tầm view về vòng quay mặt trời của Hạ Long Bay View

Với thiết kế tổng thể như vậy, các kiến trúc sư của công ty Lạc Hồng vừa bảo toàn được số lượng căn hộ, vừa tối đa tầm view một cách đồng đều cho từng căn. Mỗi căn hộ dịch vụ của Halong Bay View có diện tích rộng rãi được bố trí từ 2-3 phòng ngủ, trong đó phòng khách và gian bếp được chú trọng thiết kế để du khách tận hưởng cảm giác thoải mái nhà mình.

Phòng khách được ưu tiên diện tích rộng đối diện với ban công, tận dụng ánh sáng tự nhiên cho cả căn phòng, đồng thời hướng thẳng tầm nhìn ra bên ngoài. Khi sinh hoạt chung tại phòng khách, chủ nhân có thể đưa mắt vãn cảnh núi non, biển nước thơ mộng của đất trời Hạ Long. Phòng ngủ có cửa sổ kính lớn, tạo hiệu ứng mở đồng thời đưa lại cho Quý khách không gian nghỉ ngơi thoáng đãng.

Từ vị trí trong căn hộ, chủ nhân có thể bao quát trọn Vịnh Hạ long, vòng quay Mặt Trời lớn nhất Đông Nam Á,… Xung quanh dự án là khu dân cư bản địa, không có các kiến trúc cao tầng nên căn hộ Hạ Long Bay View không bị che lấp tầm nhìn. Bởi vậy, vị trí của dự án đưa lại tầm quan sát 360 độ panorama toả 4 hướng, mang lại giá trị “triệu đô” cho từng căn hộ.

Khả năng cho thuê cao từ tầm view “triệu đô”

Dự án căn hộ Hạ Long Bay View ở vị trí trung tâm của vùng đất du lịch nổi tiếng  nhất miền Bắc – Hạ Long, ngoài lợi thế cộng hưởng từ lượng khách du lịch lớn tốp đầu cả nước thì tầm view ngoạn mục cũng là yếu tố để thu hút Quý khách hàng.

Thiết kế view đẹp của Hạ Long Bay View

Thiết kế view đẹp của Hạ Long Bay View – Hình ảnh minh họa

Hiện nay, nhiều khách du lịch theo nhóm, theo đoàn thường lựa chọn mô hình căn hộ dịch vụ, đến Hạ Long không quá quan trọng việc phải thuê phòng sát vịnh, sát bãi biển nữa. Tiêu chí du khách hướng đến là chỉ cần căn hộ có tầm view đẹp, dễ quan sát, nằm trong dự án có khuôn viên xanh mát thoáng đãng, dễ dàng kết nối với các tiện ích và điểm du lịch bên ngoài. Như vậy Hạ Long Bay View sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đó, với giá thuê luôn cạnh tranh hơn những khách sạn cùng tiêu chuẩn.

Mặt khác, theo khảo sát, khách đặt phòng ở Hạ Long thường chọn loại căn hộ có tầm nhìn bao quát hướng vịnh hơn là những dự án có tầm view ra các hướng khác. Khi diện tích đất gần Vịnh Hạ Long ngày càng hạn chế, các dự án dần lùi vào sâu bên trong thì Hạ Long Bay View lại nằm ở vị trí đắc địa có khả năng khai thác tầm view đẹp như mơ, hướng 4 phương độc đáo, mở ra tiềm năng cho thuê hấp dẫn

Hạ Long Bay View xứng đáng là điểm dừng chân lý tưởng cho Quý khách hàng khi đi du lịch, đi công tác hay sinh sống trong thời gian nhất định tại Hạ Long. Xem thêm thông tin về các dự án đầu tư tại http://condotel.info

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT