Những yếu tố làm nên sức hút của khu nghỉ dưỡng FLC Đồ Sơn

Khu nghỉ dưỡng FLC Đồ Sơn dù chưa được chính thức ra mắt nhưng đã làm nức lòng những nhà đầu tư Hải Phòng nói riêng và trên cả nước nói chung bởi những sức hấp dẫn mà dự án mang lại.

Hình thành từ ông chủ uy tín – tập đoàn FLC

Khu nghỉ dưỡng FLC Đồ Sơn ghi điểm tuyệt đối trong mắt những nhà đầu tư thông thái dù chưa được chính thức ra mắt. Yếu tố làm nên giá trị cho dự án này đó chính là tên tuổi của chủ đầu tư – tập đoàn FLC Group. Với những thành tựu hoạt động trong các năm qua đặc biệt là trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, tập đoàn FLC đã tự tạo cho mình hình ảnh cho các sản phẩm của tập đoàn trong đó có khu nghỉ dưỡng FLC Đồ Sơn.

Lựa chọn xứng tầm cho những du khách thông minh

Dự kiến được xây dựng dựa trên những ý tưởng thông minh của chủ đầu tư, khu nghỉ dưỡng FLC Đồ Sơn sẽ cho thấy sức hút mãnh liệt đối với những du khách đến tham quan bởi cảnh quan vô cùng đẹp mắt cùng với thiên nhiên tạo hóa. Bên cạnh đó chủ đầu tư cũng hứa hẹn sẽ kỳ công xây dựng tại nơi đây những căn biệt thự mang đậm phong cách Châu Âu – những căn biệt thự mang đậm phong cách biển để cư dân có thể có những trải nghiệm thực về một kỳ nghỉ dưỡng thực thụ. Ngoài ra, tại các căn biệt thự này, chủ đầu tư hứa hẹn sẽ cho xây dựng hồ bơi thông minh. Nguồn nước trong hồ bơi này 100% đều là nước ngọt, chính là lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng muốn tận hưởng không gian đậm chất biển mà vẫn không phải dính đến nước mặn.

Dự án FLC Đồ Sơn

Dự án FLC Đồ Sơn

Khu nghỉ dưỡng FLC Đồ Sơn mang lại cơ hội sinh lời cho chủ đầu tư

Khu nghỉ dưỡng FLC Đồ Sơn được xây dựng tại thị xã Đồ Sơn, đây là khu vực phát triển mạnh về dịch vụ du lịch nghỉ mát. Hơn thế nữa tiềm năng về du lịch ở Đồ Sơn dự kiến là sẽ còn phát triển mạnh trong những năm tiếp theo. Bởi vậy khu du lịch FLC Đồ Sơn được hình thành sẽ góp phần tạo dựng nên một quần thể nghỉ dưỡng tại thành phố Hải Phòng. Ngoài ra với những đặc điểm nổi bật được chủ đầu tư xây dựng, khu nghỉ dưỡng FLC Đồ Sơn chắc chắn sẽ trở thành một kênh đầu tư rất có tiềm năng về phát triển du lịch và mang lại cơ hội làm giàu cho những nhà đầu tư thông minh.

Xét về tổng thể thì mặt bằng khu du lịch FLC Đồ Sơn là hội tụ tất cả những yếu tố của một khu du lịch điển hình với đầy đủ những ưu điểm chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách. Hiện tại, tập đoàn FLC cũng chưa có thông báo gì về việc mở bán dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầy sức hút này. Những thông tin tiếp theo về vấn đề này sẽ được cập nhật liên tục trên website của chúng tôi, những chủ đầu tư thông minh có thể đăng ký trên website để được nhận những thông tin nhanh nhất xoay quanh dự án này.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT