Sức hút riêng có của căn hộ dự án AB Nha Trang

AB Nha Trang được giới chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá là một trong những siêu phẩm hội tụ đủ các yếu tố của một sản phẩm nghỉ dưỡng hoàn hảo: vị trí trung tâm, thiết kế ấn tượng, tiện ích hoàn hảo đến chủ đầu tư uy tín cũng như chương trình đầu tư hấp dẫn. Đó cũng chính là lý do vì sao, dù thị trường Nha Trang hội tụ rất nhiều sản phẩm ở vị trí đẳng cấp, trung tâm nhưng dự án lại nhận được sự quan tâm, săn đón đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng.

AB Nha Trang – sản phẩm tiềm năng tại thị trường “nóng” về nghỉ dưỡng

Theo thống kê của Sở du lịch tỉnh Khánh Hòa, 6 tháng đầu năm 2017 tổng lượt khách đến với Nha Trang là hơn 7.8 triệu lượt, trong số đó khách do cơ sở hữu trú phục vụ là 6,48 triệu ngày (khách quốc tế hơn 3,7 triệu và khách trong nước là hơn 2,7 triệu). Số ngày ở bình quân của khách quốc tế là ~ 3,95 ngày và số ngày ở của khách nội địa là ~ 1,65 ngày. Tỷ lệ lấp đầy phòng luôn đạt ở mức cao ~ 70%. Tổng doanh thu của ngành du lịch Tỉnh Khánh Hòa ước tính đạt ~ 7.515 tỷ đồng. Cũng theo dự báo, 6 tháng cuối năm tổng lượng khách trong và ngoài nước đến với Nha Trang sẽ tiếp tục tăng cao, nhất là khi 14/09 tới, AirAsia – Malaysia sẽ chính thức mở đường bay trực tiếp nối Kuala Lumpur và Nha Trang.

AB Central Square Nha Trang

Thiết kế biểu tượng cánh buồm đang vươn ra biển lớn của AB Nha Trang cùng lợi tức đầu tư lên tới 10%/năm của dự án chính là sức hấp dẫn đặc biệt với nhà đầu tư

Sở hữu vị trí ngay trung tâm thành phố biển Nha Trang, với 3 mặt tiền trung tâm: Trần Phú – Lê Thánh Tôn – Hùng Vương, dự án AB Nha Trang sở hữu tầm view trực diện quảng trường và tháp Trầm Hương. Một trong những điểm độc đáo của AB Nha Trang đó chính là khả năng mang đến cho khách hàng một khoản “bảo hiểm đầu tư” không rủi ro khi được ngân hàng HD Bank phát hành chứng thư bảo lãnh cho từng nhà đầu tư. Không những thế, đầu tư dự án AB Nha Trang, chủ sở hữu có cơ hội trải nghiệm và tận hưởng kỳ nghỉ 15 ngày mỗi năm và có thể  hoán đổi kỳ nghỉ này trong hệ thống resort 5 sao của A&B Group.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ cũng như chính sách ưu đãi căn hộ dự án AB Nha Trang, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật những thông tin đầu tư chuyên sâu nhất cũng như trọn bộ tài liệu mới nhất từ chủ đầu tư!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT