Vinhomes Giảng Võ được săn đón vì đâu?

Quận trung tâm Ba Đình luôn được đánh giá cao nhờ vị trí trung tâm cùng mặt bằng giá thuê căn hộ trong khu vực luôn ở mức cao, công suất lấp đầy luôn ở mức trên 80%. Chính vì lẽ đó, mua Vinhomes Giảng Võ để cho thuê được giới đầu tư đánh giá là một phương án vừa an toàn vừa sinh lời hấp dẫn, ổn định trong tương lai. Cùng nhìn lại lý do vì sao chung cư Vinhomes Giảng Võ dù chưa chính thức ra mắt nhưng đã trở thành siêu phẩm thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khashc hàng.

Vị trí hiếm có khó tìm của Vinhomes Giảng Võ

Tính đến thời điểm hiện tại, hiếm có dự án nào sở hữu vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện đến các khu vực của thành phố. Bên cạnh đó, tầm nhìn rộng mở hướng ra 4 hồ trung tâm: hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh, hồ Hoàng Cầu và hồ Thành Công cũng chính là một trong những yếu tố đảm bảo cho tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai của dự án. Bởi, theo chia sẻ của những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, những căn hộ sở hữu tầm nhìn thoáng đãng hướng ra xung quanh như Vinhomes Giảng Võ có thể sở hữu mức tăng từ 9 – 12% trong tương lai. Chưa hết, xung quanh chung cư Vinhomes Giảng Võ là mạng lưới dày đặc các đại sứ quán lớn như: Mỹ, Nga, Nhật, Hàn…Tọa lạc tại một khu vực có dân trí cao, an ninh an toàn, khu vực Giảng Võ – Ngọc Khánh còn là nơi có khối lượng lớn người nước ngoài làm việc, tiềm năng khai thác căn hộ cho thuê đặc biệt cao. Chỉ mới liệt kê sơ qua những lý do trên đã có thể thấy, tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai tại Vinhomes Giảng Võ là điều hoàn toàn dễ hiểu. Đây thực sự là lựa chọn đầu tư hoàn hảo, thu hút sự chú ý đặc biệt của những nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm và am hiểu thị trường.

bể bơi ngoài trời Chung cư Vinhomes Giảng Võ

Hình ảnh minh họa bể bơi ngoài trời Chung cư Vinhomes Giảng Võ

Bên cạnh đó, chung cư Vinhomes Giảng Võ là một sản phẩm trọng điểm của tập đoàn Vingroup trong năm 2017, thế nên hệ thống tiện ích 5 sao thời thượng cho cuộc sống đẳng cấp thượng lưu tại dự án là điều không quá khó để nhận ra. Theo dự kiến, tại dự án sẽ được chủ đầu tư trang bị hệ thống tiện ích, dịch vụ: trường mầm non, tiểu học chất lượng cao Vinschool tọa lạc ngay trong khuôn viên dự án, mang tới sự thuận tiện và an toàn cho con em cư dân theo học tại đây. Bể bơi trong nhà và ngoài trời hiện đại, thảm cỏ đa năng, vườn BBQ,…phục vụ đầy đủ nhu cầu vui chơi và giải trí của cư dân tương lai tại Vinhomes Giảng Võ.

Để cập nhật những thông tin chi tiết về thời điểm mở bán chính thức dự án, chính sách ưu đãi Vinhomes Giảng Võ mới nhất từ chủ đầu tư cùng tiến độ dự án theo từng tháng, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT