Vinpearl Hội An – hấp dẫn siêu phẩm đầu tư an toàn

Vinpearl Hội An đang trở thành tiêu điểm nhận được sự quan tâm lớn nhất tại thị trường BĐS miền Trung bởi hội tụ những lợi thế đầu tư hấp dẫn, an toàn. Với những sản phẩm đẳng cấp cùng chính sách bán hàng đầy ưu đãi, đây sẽ là cơ hội đầu tư hiếm có cho những nhà đầu tư thông minh.

Vinpearl Hội An – kênh đầu tư an toàn

Là một dự án nằm trong chuỗi các sản phẩm thương hiệu Vinpearl được tập đoàn Vingroup phát triển trên khắp cả nước, Vinpearl Hội An ngay từ khi ra mắt đã thu hút được sự quan tâm đông đảo không chỉ của quý khách hàng mà còn của các nhà đầu tư. Dựa trên những thành công vang dội của hàng loạt các dự án đi trước, siêu phẩm lần này chắc chắn cũng sẽ được sở hữu những giá trị đầu tư đáng giá tại khu vực thu hút rất đông khách du lịch này.

Phối cảnh Vinpearl Hội An về đêm

Phối cảnh Vinpearl Hội An về đêm – Hình ảnh minh họa

Bên cạnh đó, với số lượng các căn biệt thự sang trọng và đẳng cấp khá hạn chế, giới đầu tư có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như tiềm năng tăng giá ổn định trong tương lai. Đặc biệt, quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng về quyền sở hữu sản phẩm được mang đến từ chủ đầu tư uy tín. Theo đó, đối với quý cư dân là người Việt sẽ được sở hữu vĩnh viễn còn quý cư dân nước ngoài sẽ có quyền sở hữu trong 50 năm. Đây chính là một trong những sự đảm bảo đáng tin cậy cho tính an toàn và ổn định của siêu phẩm này để các nhà đầu tư có thể yên tâm rót vốn đầu tư.

Dự án Vinpearl Hội An – kênh đầu tư hấp dẫn

Sức hấp dẫn đầu tư của dự án Vinpearl Hội An còn được tạo nên từ chính sách bán hàng linh hoạt, ưu đãi của chủ đầu tư Vingroup dành cho các nhà đầu tư. Theo đó, các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đắt giá của dự án sẽ không chỉ dành riêng cho các đại gia vốn lớn mà ngay cả những nhà đầu tư nhỏ lẻ, mỏng vốn cung có thể sở hữu được. Đó là nhờ vào chính sách cùng góp vốn trong một sản phẩm đầu tư. Do vậy, hiếm có ở đâu mà cơ hội đầu tư siêu phẩm nghỉ dưỡng biển lại dễ dàng như vậy.

Ngoài ra, hiện nay, chủ đầu tư Vingroup cũng đã mở bán Vinpearl Hội An với những chính sách chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Các nhà đầu tư khi tham gia chương trình cho thuê lại sản phẩm sẽ có thể nhận được 85% lợi nhuận trong vòng 10 năm và được đảm bảo không thấp hơn 10% giá trị biệt thự mỗi năm. Đồng thời, quý chủ sở hữu cũng sẽ nhận được kỳ nghỉ dưỡng trao đổi kéo dài lên tới 15 ngày tại các sản phẩm thuộc dòng thương hiệu Vinpearl trên cả nước. Cùng với đó là hàng loạt các gói chính sách ưu đãi đa dạng dành cho quý khách hàng quan tâm đến dự án này.

Như vậy, Vinpearl Hội An có thể nói là một sản phẩm hiếm có vừa đắt hàng vừa khan hiếm mang đến cho các nhà đầu tư những cơ hội sinh lời có một không hai trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng biển hạng sang hiện nay.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT