Vinhomes Hải Phòng nơi tôn vinh những giá trị sống đích thực

Rất nhiều dự án lớn cũng đã từng được ra mắt trước Vinhomes Hải Phòng nhưng trên thực tế chỉ tới dự án này thị trường mới lại chứng kiến một “cơn sốt” chưa từng có. Quả thực, với những ưu thế hiện tại Vinhomes Hải Phòng sẽ còn là dự án “thống trị” thị trường trong thời gian tới.

Đi tìm lời giải cho sức hấp dẫn của Vinhomes Hải Phòng

Ra đời trong thời điểm thị trường không quá “nóng” nhưng thực tế với nhu cầu rất lớn của cư dân thành phố, đặc biệt là tầng lớp trung – thượng lưu, Vinhomes Hải Phòng vẫn là dự án “đón sóng” tốt nhất trong tương lai gần. Phố Cảng nằm trong top các thành phố phát triển kinh tế nhanh và mạnh nhất của cả nước. Kinh tế phát triển đồng nghĩa với việc đời sống cư dân có nhiều chuyển biến, nhu cầu sống cũng dần tăng lên. Để nắm bắt và khai thác được thị trường này, Vingroup đã có những nghiên cứu chuyên sâu về nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau.

Đi tìm lời giải cho sức hấp dẫn của Vinhomes Hải Phòng

Đi tìm lời giải cho sức hấp dẫn của Vinhomes Hải Phòng

“Đánh trúng” mong muốn sở hữu nhà ở hạng sang của tầng lớp thượng lưu của thành phố, Vinhomes Hải Phòng ra đời với những dịch vụ và tiện ích dành riêng cho đối tượng khách hàng này.

  • Khu đô thị đẳng cấp nhất Hải Phòng: với quy mô ấn tượng, thiết kế đẳng cấp, Vinhomes Hải Phòng khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường nhà ở cao cấp tại đây.
  • Tiện ích hạng sang: những dịch vụ cao cấp như bến du thuyền, sân golf, sân tennis, trung tâm spa, gym nằm ngay trong dự án sẽ là điểm nhấn thu hút những khách hàng cao cấp
  • Thiết kế phong cách châu Âu của biệt thự Vinhomes Hải Phòng: là xu hướng mới nhất của phân khúc nhà ở cao cấp, các căn biệt thự mang phong cách tân cổ điển châu Âu luôn tạo được ấn tượng tốt và thuyết phục được số đông khách hàng.

Giá trị sống đích thực cho cư dân Vinhomes Hải Phòng

Đặt nhu cầu và giá trị sống lên hàng đầu, chủ đầu tư đã cho thấy việc tập trung trong việc lên kế hoạch và triển khai các công trình tiện ích đáp ứng đúng thực tế nhu cầu người dân. Ngoài biệt thự Paris Vinhomes Hải Phòng, dự án cũng sắp mở bán thêm nhiều phân khu khác, quý khách hàng quan tâm có thể đăng ký nhận lịch cập nhật mới nhất tại website vinhomes-haiphong.com.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT