Có nên mua căn hộ Masteri Centre Point Masterise Homes

Căn hộ Masteri Centre Point Masterise Homes là dự án nhà đất tiếp theo được dự đoán là sẽ thành công ở thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Sau khoảng thời gian chùng xuống của thị trường, giờ đây giới nhà đất đã trở lại và mạnh mẽ hơn bao giờ hết, dẫn đầu với nhiều các dự án đắt giá và chất lượng cao. Vậy đâu là những những yếu tố làm nên thành công của Masteri Centre Point? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Tổng quát căn hộ Masteri Centre Point Masterise Homes

Tiếp nối giá trị của những dự án nhà đất tầm cỡ ở Quận 9, chủ đầu tư Masterise Homes tiếp tục đưa ra dự án Masteri Centre Point thuộc chuỗi dự án Masteri cao cấp. Giống như những dự án đã ra mắt trước đó thuộc dòng sản phẩm này, Masteri Centre Point tiếp tục giữ vững phong độ với không gian an cư nhưng lại mang trong mình chất lượng của những khu nghỉ dưỡng. 

tien ich du an masteri

Giờ đây, quý khách không phải đi đâu xa mà đã có thể hưởng thụ những dịch vụ và tiện nghi sang trọng và xa hoa bậc nhất thế giới. Đây quả thật là một dự án đầy hứa hẹn dành cho những khách hàng cao cấp, thuộc giới tinh anh của thành phố.

Toàn bộ dự án được xây dựng trên một khu đất rộng lên tới 70 hecta. Masteri Centre Point có hai phân khu, gồm phân khu Riviera và phân khu Gardenia với 10 block nhà tất cả. Dù có số tòa nhà nhiều như vậy nhưng toàn bộ dự án này lại có số lượng căn hộ hạn chế, từ đó mang đến mật độ xây dựng khá thấp (cả hai phân khu đều có mật độ xây dựng nhỏ hơn 30%).

Toàn bộ dự án có 5102 căn hộ với quy mô từ 1 đến 3 phòng ngủ, diện tích từ 50 – 97m2, phù hợp với nhiều loại nhu cầu ở của quý khách hàng. Chỉ với giá bán khởi điểm từ 50tr/m2, quý khách đã có thể sở hữu một căn nhà với nội thất được nhập khẩu từ Châu Âu. Dự án sẽ bắt đầu mở bán vào quý IV/2020, và bàn giao vào Quý I/2022.

Sản phẩm có khả năng tăng giá vô cùng lớn

Mua nhà giờ không chỉ là để an cư mà còn để đầu tư. Nếu áp dụng chiến lược đó, quý khách hoàn toàn có thể coi Masteri Centre Point là một kênh đầu tư có lợi. Xu thế đầu tư vào thị trường bất động sản đã có từ lâu, và sẽ còn được phát huy tác dụng hơn nữa tại Masteri.

Tien-ich-noi-khu-du-an-Masterise-Centre-Point

Cụ thể, với vị trí nằm ở trong quần thể Vinhomes Grand Park, tại Quận 9, nơi đây thừa hưởng hệ tiện ích và giao thông chất lượng hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là 2 yếu tố hút khách bậc nhất, giúp cho dự án ngày càng có giá trị. Các tuyến đường lớn được mở ra cùng với sự đầu tư của nhà nước sẽ mang lại một sự thuận tiện vô cùng lớn dành cho cư dân nơi đây.

Ngoài ra, căn hộ Masteri Centre Point Masterise Homes còn nắm bắt được xu hướng định cư của thành phố Hồ Chí Minh. Vốn dĩ Quận 9 là địa phương không phát triển lắm, nhưng khi nhận được sự đầu tư từ chính quyền thì đã dần dần “thay da đổi thịt”. Nhiều dự án nhà đất được xây dựng, nhiều công trình công nghiệp mọc lên. Đặc biệt, hai khu công nghiệp cao 1 và 2 trở thành tâm điểm thu hút nhân công và nhân sự cấp cao đến với khu vực. Dân số tăng đồng nghĩa với việc nhu cầu nhà ở tăng. Nhu cầu nhà ở tăng đồng nghĩa với việc những sản phẩm BĐS chất lượng sẽ được giá.

Quả thật, căn hộ Masteri Centre Point Masterise Homes không chỉ là điểm đến sinh sống lý tưởng mà còn là kênh đầu tư hữu hiệu.

Xem thêm về dự án này tại: https://batdongsanexpress.vn/masteri-centre-point-quan-9.html

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT