Vinhomes D’ Capitale và những cái nhất

Vị trí trung tâm hai mặt tiền hiếm hoi, thương hiệu chủ đầu tư uy tín và được biết đến từ lâu trên thị trường bất động sản phân khúc cao cấp cùng với đó là thiết kế ưu việt theo phong cách Tân cổ điển hiếm hoi chính là lợi thế “có một không hai” của Vinhomes D’ Capitale. Những cái nhất này chính là yếu tố làm nên sức hút cũng như phần nào giải thích vì sao cuối tháng 9 này dự án mới chính thức ra mắt nhưng đã đặc biệt được nhà đầu tư cũng như quý khách hàng săn đón.

Vị trí chính xác Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng

Tính đến thời điểm này trên thị trường bất động sản, đặc biệt phân khúc cao cấp, hiếm có dự án nào tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường Trần Duy Hưng, ôm trọn theo cung đường Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, mặt còn lại tiếp giáp tuyến đường Hoàng Minh Giám và nằm trong lòng công viên hồ điều hòa rộng tới gần 20 ha như Vinhomes D’ Capitale. Tiếp nối hệ thống dự án căn hộ đẳng cấp bắt đầu bằng chữ D, vị trí Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng tỏ ra không hề thua kém những “người anh em” đã ra mắt trước đây của Tập đoàn Tân Hoàng Minh: D’. San Raffles – Hai Bà Trưng, D’. Le Roi Soleil – Quảng An hay D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu…khi tọa lạc tại vị trí trung tâm khu vực Tây Nam thủ đô Hà Nội.

Từ đây, cư dân tương lai tại Vinhomes D’ Capitale có thể kết nối linh hoạt và dễ dàng tới tỉnh thành và khu vực phụ cận Bắc và Nam Hà Nội qua trục đường Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng hay đại lộ Thăng Long, đường vành đai 3….Di chuyển tới khu vực trung tâm thành phố qua tuyến đường đẹp nhất thủ đô: Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh…

mat-bang-tang-30-c1-vinhomes-d-capitale

Mặt bằng tầng 30 tòa C1 Vinhomes D’ Capitale

Thương hiệu chủ đầu tư uy tín

Phát triển với quy mô 6 tòa tháp căn hộ và officetel với chiều cao 39 – 46 tầng với 3 tầng hầm để xe. Khi hoàn thành, Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng sẽ cung cấp ra thị trường 2000 căn hộ. Đặc biệt, tại dự án có sự xuất hiện của căn hộ diện tích nhỏ từ 35 – 45 m2 dành cho những khách hàng có ngân sách hạn chế. Chưa hết, lần đầu tiên tại đây xuất hiện loại hình Officetel Vinhomes D’ Capitale với diện tích 50m2 – đây thực sự là cơ hội đặc biệt đầu tư sinh lời trong năm 2016.

Được đánh giá là một trong những Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, gây ấn tượng với thị trường bằng các sản phẩm thực sự cao cấp, sang trọng và xa xỉ, tại Vinhomes D’ Capitale lần này, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã đánh dấu một sự đột phá ngoạn mục. Trong đó, Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng sẽ do Tân Hoàng Minh là chủ đầu tư, Tập đoàn Vingroup hợp tác đầu tư, Vinhomes là đơn vị phân phối – quản lý khai thác dịch vụ tòa nhà, trung tâm thương mại, Techcombank sẽ tài trợ toàn bộ vốn cho dự án lẫn khách mua. Công ty Coteccons đảm nhiệm tổng thầu xây dựng cho toàn bộ dự án.

Đây chính là điểm ưu việt có một không hai, đồng thời cũng tạo nên sức hút cho Vinhomes D’ Capitale. Ngay từ lúc này, nhà đầu tưu đã có thể đăng ký nhận mặt bằng Vinhomes D’ Capitale cũng như thư mời sự kiện mở bán tháng 9 tại dự án qua HOTLINE: 0965 85 56 85

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT