Đô thị Vinhomes Imperia tăng sức nhiệt cho miền Bắc

Miền Bắc những ngày này đang ở nhiệt độ cực kỳ nắng nóng, tuy nhiên, đô thị Vinhomes Imperia lại còn khiến sức nhiệt này “tăng lên” rất nhiều, nhưng lại thỏa lòng cho mọi khách hàng và đem tới một lựa chọn hoàn hảo nhất cho các đại gia xứ Cảng, khu đô thị càng mở bán càng hấp dẫn, càng có sức lan tỏa và thể hiện được đẳng cấp dự án, cùng cộng đồng cư dân tại đây.

Định vị đẳng cấp cho cư dân

Đối tượng khách hàng mà dự án biệt thự Vinhomes Imperia hướng tới chính là những khách hàng có tiềm lực về tài chính, thành đạt, chủ yếu tại Hải Phòng. Nhu cầu của khách hàng tại thành phố này về một khu đô thị dành riêng cho những cư dân đẳng cấp là rất cao, tuy nhiên không phải dự án nào cũng có thể bán chạy bởi không đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Sống quý tộc tại đô thị Vinhomes Imperia

Sống quý tộc tại đô thị Vinhomes Imperia – Hình ảnh minh họa

Nhưng với đô thị Vinhomes Imperia, mọi vấn đề và nhu cầu của khách hàng đã được giải quyết, chưa một khu đô thị nào tại đây lại có số lượng bán nhanh như vậy, thậm chí, nhiều phân khu chưa được mở bán nhưng khách đã đặt cọc giữ chỗ, bởi dự án đem tới một định vị đẳng cấp riêng cho khách hàng mà những dự án khác không thể làm được.

Một không gian sống phức hợp 5* đầu tiên tại Hải Phòng được xây dựng trên mô hình City Within City kết hợp cùng sự trong lành và lợi thế tựa đầu, gối lưng tại 3 con sông lớn sẽ là những cảm giác mà chỉ riêng cư dân biệt thự Vinhomes Imperia mới có thể cảm nhận và được cảm nhận. Sự đẳng cấp thể hiện ngay từ ánh nhìn.

 Xây dựng cộng đồng cư dân cùng đẳng cấp

Tại đô thị Vinhomes Imperia là những cư dân đẳng cấp nhất, được định nghĩa theo cách riêng, tiêu chuẩn của Vinhomes, không chỉ có điều kiện về kinh tế, tài chính, mà còn tự do về thời gian và có cùng mục đích sống, mục đích phát triển với nhau. Chính vì thế cùng sống và trải nghiệm trong dự án Vinhomes Imperia.

Để kết nối cộng đồng cư dân đô thị Vinhomes Imperia lại với nhau, chủ đầu tư luôn có những tiện ích tốt nhất và các sự kiện, hoạt động cộng đồng để gắn kết. Chính vì thế, sống tại dự án, quý khách hàng sẽ có thêm cơ hội để mở rộng các mối quan  hệ, đối tác, mở rộng công việc kinh doanh của mình. Rất nhiều lợi thế để khách hàng có thể phát triển toàn diện nhất tại đây.

Bên cạnh các căn biệt thự sang trọng, dự án còn có những căn liền kề Vinhomes Imperia tại các phân khu được thiết kế sang trọng, kiến trúc mang đặc trưng nhất theo từng phân khu tại dự án.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT