Flamingo Cát Bà thúc đẩy du lịch nghỉ dưỡng tại Hải Phòng

Có lẽ tiềm năng phát triển du lịch tại Hải Phòng nói chung và tại đảo Cát Bà nói riêng là điều mà không một ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên, những con số về ngành mũi nhọn này đến thời điểm hiện tại vẫn chưa nói hết được những lợi thế mà “miền đất hứa” này đang sở hữu cũng như chưa được khai thác, tận dụng triệt để. Điều này đồng nghĩa với việc Cát Bà cần một cú huých lớn làm thay đổi diện mạo và hướng đi, tạo nền móng vững chắc cho sự “bùng nổ” sau này. Flamingo Cát Bà là dự án tiên phong và duy nhất đã làm được điều đó khi chính thức khởi công vào ngày 25/11/2017 vừa qua, góp phần mở ra một “chương” mới cho tiến trình vươn lên dẫn đầu du lịch nghỉ dưỡng miền Bắc của thành phố Hoa Phượng Đỏ.

Flamingo Cát Bà xuất hiện “đúng lúc, đúng chỗ”

Flamingo Cát Bà Beach Resort là siêu tổ hợp nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên được xây dựng tại Hải Phòng. Dự án tọa lạc trên bãi biển Cát Cò 1 và 2 của quần đảo Cát Bà, nơi có nước biển xanh trong vắt, bờ cát trắng mịn hút hồn du khách mỗi lần ghé thăm. Không chỉ thừa hưởng cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt, dự án còn là nơi khám phá hệ sinh thái động thực vật, các đảo lớn nhỏ cùng sự phong phú của nguồn hải sản tươi ngon.

Nếu như trước đây, việc tham quan đi và đến đảo Cát Bà thường phải kết hợp nhiều loại hình giao thông và mất khá nhiều thời gian di chuyển thì nay, với sự hoàn thiện động bộ của hệ thống đường xá, đặc biệt là tuyến Tân Vũ – Lạch Huyện đã mở ra cho Cát Bà nói chung và Flamingo Cát Bà nói riêng những cơ hội vô cùng to lớn để thu hút dồi dào nguồn khách nghỉ dưỡng và cả đầu tư.

Flamingo Cát Bà

Flamingo Cát Bà

Flamingo Cát Bà đánh thức “nàng công chúa ngủ trong rừng”

Theo số liệu thống kế mới nhất của huyện Cát Hải, tính đến thời điểm ngày 04/11/2017, nơi đây mới đón được 2 triệu lượt khách, trong đó khách nước ngoài chiếm số lượng 450 người. Mặc dù so với cùng kỳ năm 2016, con số này đang vượt 30% nhưng theo đánh giá của các chuyên gia, Cát Bà vẫn chưa thực sự “bùng nổ” tương xứng với đúng tiềm năng của đảo. Và như vậy, nơi đây vẫn rất cần sự khai phá của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô và tầm cỡ, điển hình như Flamingo Cát Bà.

Việc đẩy mạnh phát triển du lịch tại Cát Bà phải đồng nghĩa với quy hoạch đồng bộ  về hạ tầng giao thông đến các dịch vụ lưu trú để đáp ứng được những khách hàng khó tính, đặc biệt là các du khách nước ngoài châu Âu, châu Á. Dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort với những dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Theo đó, Flamingo Cát Bà được tích hợp một chuỗi tiện ích dịch vụ đồ sộ đạt chuẩn quốc tế gồm có hệ thống các bể bơi trên cao, hệ thống bar hiện đại, chuyên biệt, sky bar đẳng cấp, nhà hàng 5 sao sang trọng, khu tổ chức sự kiện có sức chứa 1.200 chỗ ngồi, khu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe…Trong tương lai không xa, các du khách miền Bắc sẽ không cần phải di chuyển tới bất cứ đâu xa mà chỉ cần 2h đồng hồ là đã có mặt tại “thiên đường nghỉ dưỡng” của chủ đầu tư Flamingo Group.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT