Vinhomes D’ Capitale và lần hợp tác “tay 3” gây tiếng vang

Lần đầu tiên thị trường Hà Nội đón chào “siêu dự án” Vinhomes D’ Capitale với sự góp mặt của những tên tuổi lớn và danh tiếng bậc nhất là Tập đoàn Vingroup, tập đoàn Tân Hoàng Minh và ngân hàng Techcombank. Với những thế mạnh riêng biệt của mình, khách hàng và nhà đầu tư đặt kỳ vọng lớn vào sự hoàn thiện và ưu việt của dự án Vinhomes D’ Capitale.

Phát huy thế mạnh 3 bên tại Vinhomes D’ Capitale

Những nhà đầu tư bất động sản hay khách mua đang tìm hiểu thị trường hẳn không còn xa lạ với hai cái tên Vinhomes và Tân Hoàng Minh. Đây là hai thương hiệu luôn có mặt trong top các chủ đầu tư uy tín và danh tiếng nhất đặc biệt trong phân khúc nhà ở cao cấp. Nếu như Vinhomes là một thương hiệu lâu năm và được khách hàng tin tưởng, ưa chuộng nhờ sở hữu thiết kế đẹp, tiện ích đa dạng và chất lượng, xây dựng được cả một hệ sinh thái tiện ích bao quanh các dự án của mình. Tân Hoàng Minh là một tên tuổi tiếp cận thị trường BĐS chỉ 10 năm trở lại đây nhưng đã nhanh chóng trở thành một cái tên mang tính biểu tượng cho các sản phẩm nhà ở siêu cao cấp, sở hữu thiết kế lộng lẫy sang trọng và đượm hơi hướng vương giả quý tộc. Phong cách độc đáo này đã giúp các dự án của Tân Hoàng Minh nổi bật hẳn trong số hàng chục dự án cao cấp khác.

Ông Đỗ Tuấn Anh – Phó Chủ tịch HĐQT Techcombank

Ông Đỗ Tuấn Anh – Phó Chủ tịch HĐQT Techcombank

Ông Đỗ Anh Dũng, chủ tịch Tân Hoàng Minh Group

Ông Đỗ Anh Dũng, chủ tịch Tân Hoàng Minh Group

Sự kết hợp của 2 thương hiệu này tại dự án Vinhomes D’ Capitale không khỏi khiến khách hàng và nhà đầu tư tò mò và mong đợi về một “siêu phẩm” chưa từng có cả về quy mô, thiết kế và chất lượng. Với những thông tin mới nhất về Vinhomes D’ Capitale, chúng ca có thể thấy được phần nào phác họa về một dự án thuộc hàng “top” trong tương lai.

Sự tham gia của các đơn vị danh tiếng khác

Ngoài Techcombank là đơn vị mới nhất chính thức khẳng định việc trở thành đơn vị bảo trợ tài chính cho Vinhomes D’ Capitale, trước đó không lâu, nhà thầu Conteccons cũng đã ký kết thỏa thuận với Tân Hoàng Minh để triển khai việc xây dựng dự án Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng. Tiềm lực tài chính và khả năng quản lý của Techcombank và kinh nghiệm uy tín của nhà thầu Conteccons sẽ là sự đảm bảo vững chắc để dự án triển khai, hoàn thiện và bàn giao đúng tiến độ, đúng chất lượng như đã cam kết.

Hiện tại dự án đã mở bán hai tòa tháp chung cư C1 và C6, khách hàng quan tâm có thể tham khảo ngay mặt bằng Vinhomes D’ Capitale hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT